THÀNH PHẦN:
– Sữa bột béo, Đạm Whey cô đặc, sữa non, Chất xơ hoà tan(FOS), Choline, Taurine, Lysine, Poly-unsaturated fatty acid, Mono-unsaturated fatty acid, Collagen type II, Beta-glucan, Glucosamine sulfate, HMB, Đường(Fructose, Sucrose). Enzym tiêu hoá (Protease, Amylase, Cellulase, Lipase, Lactase). Khoáng chất (Canxi carbonate, Aquamin F, Canxi nano, Sắt sulphat, Kẽm Sulphat, Đồng sulphat, Mangan sulphat, Magie phosphat, Natri Selenit). Các vitamin (Vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin B12, vitamin D3, vitamin B1, vitamin B6, vitamin K2(MK7), vitamin B5, vitamin B3, Axit Folic)
– Hương sữa và hương vani tổng hợp dùng trong thực phẩm
– Nguyên liệu chính (sữa bột béo, Đạm Whey cô đặc) được nhập khẩu từ New Zealand
CÔNG DỤNG:
Tăng sức đề kháng
Với hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất cao, sữa không chỉ giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà còn rất hữu ích đối với sức khoẻ và sự phát triển thể chất ở người.
Bên cạnh đó, tăng trưởng chiều cao cũng đòi hỏi sự phát triển của xương, vì vậy canxi trong sữa đóng vai trò tham gia vào cấu trúc và tạo sự chắc khoẻ cho xương. Chưa kể đến hàm lượng khoáng chất thiết yếu như vitamin D3 có trong sữa giúp xương phát triển và duy trì sự chắc khoẻ. Từ đó ngăn ngừa bệnh loãng xương và các vấn đề liên quan đến xương.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
-Dành cho người cao tuổi
-Người 18 tuổi trở lên muốn phát triển chiều cao
-Người cần bổ sung canxi
CÁCH PHA:
1. Pha ở nơi sạch sẽ. Rửa tay và dụng cụ pha thật sạch sẽ, đun sôi dụng cụ pha trong 5 phút
2. Đun sôi nước sạch trong 5 phút, để nguội dần xuống 40 độ C trước khi pha
3. Pha theo bảng hướng dẫn và sử dụng muỗng lường có sẵn trong lon
4. Đậy nắp, lắc đều dụng cụ để tan hoàn toàn
THẬN TRỌNG: Pha xong dùng ngay. Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 1 giờ. Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống.